Bộ lọc nước 3 ly 10inch xử lý cặn và mùi nước máy

Mã số sản phẩm :
Liên hệ
Nước là thành phần thiết yếu và chiếm 2 phần 3 trọng lượng cơ thể người nên việc cung cấp cho cơ thể lượng nước sạch, tinh khiết thường xuyên là điều cần thiết. Tuy nhiên, với thực trạng hiện nay, để có nguồn nước sạch sử dụng là vô cùng khó khăn với mọi gia đình bởi nguồn nước thường bị ảnh hưởng của hóa chất độc hại, đặc biệt là phèn đang ngày một tăng cao. Để giải quyết những vấn đề khó khăn ấy chỉ cần bạn trang bị ngay cho gia đình mình bộ lọc...

Nước là thành phần thiết yếu và chiếm 2 phần 3 trọng lượng cơ thể người nên việc cung cấp cho cơ thể lượng nước sạch, tinh khiết thường xuyên là điều cần thiết. Tuy nhiên, với thực trạng hiện nay, để có nguồn nước sạch sử dụng là vô cùng khó khăn với mọi gia đình bởi nguồn nước thường bị ảnh hưởng của hóa chất độc hại, đặc biệt là phèn đang ngày một tăng cao. Để giải quyết những vấn đề khó khăn ấy chỉ cần bạn trang bị ngay cho gia đình mình bộ lọc nước 3 ly 10inch xử lý cặn và mùi nước máy. Sở hữu công nghệ tiên tiến, bộ lọc nước 3 ly 10inch xử lý cặn và mùi nước máy giúp loại bỏ mùi hôi tanh, sắt, phèn ra khỏi nước, trả lại cho bạn nguồn nước sạch sẽ để sử dụng. Bên cạnh đó, bộ lọc nước 3 ly 10inch xử lý cặn và mùi nước máy có công suất lọc nước trên 300 lít nước trong một giờ, góp phần cung cấp đầy đủ lượng nước sạch sinh hoạt cho cả gia đình. Bạn mong muốn có được nguồn nước sạch, bảo vệ sức khỏe người thân khỏi những tác nhân độc hại trong nước thì bộ lọc nước 3 ly 10inch xử lý cặn và mùi nước máy sẽ là sự lựa chọn hoàn toàn chính xác của bạn.

ĐẶC ĐIỂM NỔI BẬT

Công nghệ hiện đại, tiện dụng
Bộ lọc nước 3 ly 10inch xử lý cặn và mùi nước máy ứng dụng công nghệ tiên tiến giúp xử lý nguồn nước của bạn sạch hơn khi nước được lọc qua đến 3 lõi.

Lõi 1 sử dụng sợi PP cao cấp hỗ trợ lọc cặn có trong nước, đặc biệt là lọc phèn (nếu có) cho nguồn nước trước khi đưa vào sử dụng. Bạn có thể hoàn toàn yên tâm về nguồn nước sau khi đi qua bộ lọc.
Lõi 2 sử dụng than hoạt tính cao cấp dạng nén chuyên dùng để loại bỏ mùi tanh, hôi, mùi bùn và clo có trong nước, góp phần bảo vệ sức khỏe gia đình bạn.
Lõi 3 sử dụng than CTO, giúp loại bỏ cặn và các hợp chất hữu cơ ra khỏi nguồn nước,… trả lại cho bạn nguồn nước sạch sẽ.

bộ lọc nước sinh hoạt 3 ly 10''
Bộ lọc nước 3 ly 10inch xử lý phèn nước máy


Với những nguồn nước máy bị nhiễm phèn, hàm lượng clo dư cao thường gây phiền toái nhiều khi sử dụng, với thiết kế có thể lọc bỏ các chất cặn phèn, bộ lọc nước 3 ly 10inch xử lý cặn và mùi nước máy sẽ mang đến cho bạn những dòng nước mát trong lành nhất.

Thiết kế đơn giản, công suất mạnh mẽ
Bộ lọc nước 3 ly 10inch xử lý cặn và mùi nước máy có thiết kế cực kì đơn giản, bạn chỉ cần lắp đặt bộ lọc ở dưới lavabo bếp hoặc đầu nguồn nước cần xử lý là đã có nguồn nước sạch sẽ để sử dụng. Bên cạnh đó, bộ lọc có công suất lọc nước trên 300 lít nước trong 1 giờ, máy giúp bạn và gia đình thoải mái sử dụng mà không cần lo lắng sẽ hết nước.

Bộ lọc nước 3 ly 10inch xử lý cặn và mùi nước máy giúp gia đình bạn luôn có nguồn nước sạch

Sản phẩm mới