Cách lựa chọn máy lọc nước - giải pháp tối ưu nhất cho gia đình khi sử dụng nước

  29/02/2016

  Orion Data Convert

Trung bình mỗi người cần uống từ 2 đến 3 lít nước mỗi ngày để đáp ứng nhu cầu cần thiết cho cơ thể. Tuy nhiên ngày nay vì công việc bận rộn không có thời gian đun nấu nước và nguồn nước ngày càng ô nhiễm, thị trường nước đóng bình tràn lan, khó kiểm soát chất lượng, người dân ngày càng quan tâm nhiều đến sức khỏe nên đã sử dụng máy lọc nước gia đình. Bạn nên chọn các máy lọc nước có nguồn gốc xuất xứ rõ ràng, nước sau lọc đạt tiêu chuẩn kiểm nghiệm của Bộ Y Tế.

máy lọc nước nano geyser 2 vòi nóng lạnh

Hình: Máy lọc nước Geyser 2 vòi nóng lạnh

Trên thị trường hiện đang có 2 dòng máy lọc nước là máy lọc nước Nano và máy lọc nước RO. Trước hết bạn hãy xác định chắc chắn nguồn nước gia đình đang sử dụng là nước máy (nước thủy cục) hay nước giếng khoan hay nước mưa, nước sông.

Đối với nguồn nước sử dụng là nước máy (nước thủy cục), nước mưa thì bạn nên chọn mua máy lọc nước công nghệ Nano, không dùng điện, giữ lại khoáng chất cần thiết cho cơ thể, với khe lọc 0,01 micron, vật liệu lọc sử dụng là Aragon Bio được sản xuất tại Công ty Geyser – Nga có chức năng tiêu diệt 100% vi rút, vi khuẩn và loại bỏ được kim loại nặng, chất phóng xạ, amoni, nitrit, …Bên cạnh đó, máy lọc nước nano Geyser có công suất lọc nước lên đến 180 lít nước trong một giờ (2 – 3 lít/phút) góp phần cung cấp đầy đủ lượng nước sạch cho gia đình bạn sử dụng kể cả việc nấu nướng mà không lo bị thiếu nước.  Nước sau lọc uống được ngay mà không phải đun nấu, đạt tiêu chuẩn QCVN 01:2009/BYT của Bộ Y Tế.

 

Máy lọc nước nano Geyser Bio Ultra 431

Máy lọc nước nano Geyser TK8

Hình: Máy lọc nước nano Geyser Bio Ultra 431

Hình: Máy lọc nước nano Geyser GK6 & TK8

Đối với nguồn nước sử dụng là nước giếng khoan, giếng đào, nước sông, bạn nên liên hệ đến những đơn vị bán máy lọc nước, xử lý nước uy tín, có chuyên môn để kiểm tra mẫu nước xem nguồn nước bị ô nhiễm bởi thành phần nào (giá trị pH thấp, nhiễm phèn, nhiễm mặn, nước cứng, nhiễm Asen, Nitrit, Amoni,…). Dựa vào kết quả phân tích chất lượng mẫu nước, bên công ty hay cửa hàng sẽ tư vấn cho bạn nên sử dụng dòng máy lọc nước Nano hay RO. Công nghệ RO có khả năng tách các ion và phân tử có kích thước rất nhỏ. Nhưng nhược điểm của công nghệ RO là lọc tất cả khoáng, nước sau lọc là nước cất (nước tinh khiết) làm khoáng chất trong nước giảm xuống quá mức vi lượng cần thiết làm ảnh hưởng lớn đến quá trình sinh tổng hợp và trao đổi chất của cơ thể. Sử dụng nước tinh khiết trong thời gian dài sẽ làm cơ thể thiếu các chất khoáng vi lượng và gây ra hiện tượng mệt mỏi, giảm trí nhớ.

Đại lý máy lọc nước nano Geyser Quận 11, TP.HCM là đại lý chính hãng được ủy quyền từ Geyer Liên Bang Nga

Đại lý máy lọc nước nano Geyser Quận 11, TP.HCM

Lĩnh vực hoạt động chính:

  • Phân phối máy lọc nước nano Geyser chính hãng không dùng điện, giữ lại khoáng chất – nhập khẩu từ Liên Bang Nga.
  • Cung cấp, lắp đặt trụ nước uống tại vòi không dùng điện, máy lọc nước nóng lạnh cho trường học, bệnh viện, công ty, nhà máy sản xuất, ….
  • Cung cấp dịch vụ bảo trì, vệ sinh định kỳ, thay lõi máy lọc nước công nghệ nano, RO.
  • Chuyên cung cấp vật liệu lọc, lõi lọc nước, thiết bị vật tư ngành nước.
  • Dịch vụ làm hồ sơ tư vấn môi trường: đánh giá tác động môi trường, báo cáo giám sát môi trường định kỳ, lập đề án môi trường, cam kết bảo vệ môi trường, giấy phép chủ nguồn thải, …
  • Thiết kế, thi công các dự án xử lý nước cấp sinh hoạt, xử lý nước giếng nhiễm phèn, xử lý & lắp đặt dây chuyền nước uống tinh khiết đóng bình đóng chai, xử lý nước thải cho các nhà máy.

Thông tin liên hệ:

ĐẠI LÝ MÁY LỌC NƯỚC NANO GEYSER

Địa chỉ: 266 Lãnh Binh Thăng, Phường 13, Quận 11, TP.HCM

Hotline: 0937 718 045           

Email: info@locnuocgeyser.com.vn

Website: www.locnuocgeyser.com.vn

Facebook: https://www.facebook.com/maylocnuoctphcm