Cơ chế hình thành tác nhân gây ung thư từ nguồn nước sử dụng hàng ngày

  29/02/2016

  Orion Data Convert

CÁC THÀNH PHẦN ĐỘC TỐ TRONG NƯỚC

THM ‘s là 1 dạng tác nhân gây ung thư cho cơ thể người. THM ‘s hình thành trong nước do phản ứng của clo (tác nhân sát khuẩn) với các hợp chất hữu cơ có mặt trong nước. Phản ứng này xảy ra rất phức tạp. Các nghiên cứu chi tiết để hiểu rõ cơ chế vẫn còn hạn chế. Tốc độ và nồng độ hình thành độc tố THM tăng theo nồng độ clo, nồng độ axit humic trong nước, nhiệt độ, pH, nồng độ brom. Trong số các hợp chất THM được hình thành trong quá trình clo hóa thì cloroform là sản phẩm chính. Nước chứa Br- thì các hợp chất THM chứa brom sẽ được hình thành và nồng độ cloroform sẽ giảm tương ứng.

tác nhân gây ung thư từ nước

Cơ thế người hấp thụ độc tố trong nước như thế nào?

Theo những nghiên cứu mới nhất, cơ thể chúng ta hoàn toàn có thể hấp thụ các thành phần độc tố thông qua không chỉ nguồn nước uống hàng ngày, mà nó còn có thể xâm nhập vào cơ thể qua da, hệ hộ hấp. Do đó, việc bảo vệ cơ thể chỉ bằng nước uống thôi chưa đủ, để bảo vệ toàn diện cần đảm bảo rằng cơ thể không có nguy cơ hấp thụ các chất độc hai trên qua da, đặc biệt là với trẻ nhỏ (Theo Tiến sĩ Martin FOx).

cơ thể người hấp thụ độc tố trong nước như thế nào

🔔🔔🔔 Hãy bảo vệ sức khỏe gia đình, bảo vệ các thiết bị ngay hôm nay với giải pháp lọc tổng hoàn hảo cho căn hộ, biệt thự!
Hệ thống lọc nước sử dụng cho toàn căn hộ, biệt thự có tác dụng xử lý nước ngay từ đầu nguồn, lọc các cặn bẩn, rong rêu, rỉ sét… cho nước trong sạch, làm mềm nước, diệt vi sinh, vi khuẩn giúp bạn khắc phục các nguy cơ gây bệnh, bảo vệ các thiết bị cho gia đình từ đó tiết kiệm nhiều chi phí.

hệ thống lọc tổng cho căn hộ, biệt thự

 

Giải pháp lọc nước cho nấu ăn & uống trực tiếp với máy lọc nước Nano Geyser Bio Ultra 431

máy lọc nước uống nano geyser ultra bio 431