Máy lọc nước Nano geyser - 3 lý do khiến người dùng lựa chọn

  29/02/2016

  Orion Data Convert

Hiện nay, máy lọc nước Nano geyser được người dùng đánh cao về chất lượng nguồn nước và hoạt động của máy. Tại sao dòng máy lọc nước này lại được ưa chuộng như vậy? Bài viết dưới đây sẽ giúp bạn trả lời câu hỏi thú vị trên.

Máy lọc nước Nano Geyser – Thiết bị thiết thực không thể thiếu được trong cuộc sống của mỗi gia đình

Máy lọc nước nano Geyser BIO Ultra 431 nhập khẩu nguyên chiếc
Máy lọc nước nano geyser bio utra 431.

Sử dụng công nghệ cao tiên tiến từ Liên bang Nga

Máy lọc nước Nano Geyser là thành quả nghiên cứu khoa học vĩ đại từ thời Liên Bang Xô Viết cũ, được dùng chủ yếu trong quân đội và xử lý nước nhiễm xạ cho sự cố Chernobyl. Đây là dòng máy lọc nước tiên tiến nhất trên thị trường hiện nay, hội tụ đầy đủ khả năng xử lý nguồn nước cũng như khắc phục các nhược điểm mà công nghệ lọc nước truyền thống đang gặp phải.

Nguồn nước chất lượng, giữ nguyên các khoáng chất

Máy lọc nước nano Geyser 3IVHLux nhập khẩu nguyên chiếc
Máy lọc nước nano Geyser 3IVHLux

Đây là điểm vượt trội của máy lọc nước theo công nghệ Nano mà không một chất liệu lọc nào có được. Công nghệ Nano sử dụng các mắt lọc kích cỡ nanomet hình ống để loại bỏ các thành phần hóa học khác có kích cỡ lớn hơn nước. Chính vì vậy ưu điểm của máy lọc nước Nano greyser là không những lọc được những chất bẩn thô, các hợp chất đã kết tủa như sắt, mangan mà còn lọc bỏ được những chất hữu cơ độc hại, các chất bẩn vi sinh, tàn dư của thuốc trừ sâu và ngăn ngừa không cho vi rút, vi khuẩn phát triển. Kết quả thu được sẽ là nước sạch, hầu hết các chất khoáng và chất vi lượng có lợi đều được giữ lại.

Độ bền cao, tiết kiệm điện và chi tiêu cho gia đình

Nano greyser có tuổi thọ 10 năm – đây là con số lý tưởng đối với một dòng máy lọc nước. Đồng thời, máy lọc nước greyser không cần sử dụng điện mà chỉ cần áp lực nước do nguồn nước trên cao tạo ra. Sau đó là quá trình thẩm thấu như cơ chế hoạt động của quả thận. Đây được xem là một trong những ứng dụng đột phá giúp giải quyết tình trạng thiếu điện trầm trọng như hiện nay. Đồng thời khi sử dung thiết bị hữu ích này sẽ giúp gia đình bạn tiết kiệm được một khoản chi phí sinh hoạt khá lớn vì không phải mất tiền điện đun nước hàng ngày.Máy lọc nước nano Geyser GK8

Với thiết thiết kế nhỏ gọn, thích hợp cho mọi không gian bởi vậy Nano greyser đang được các gia đình trên toàn thế giới lựa chọn, trong đó có Việt Nam. Hiện nay trên thị trường có nhiều loại máy lọc nước với các nhãn hiệu, kích cỡ khe lọc, vật liệu lọc, công dụng, nguồn gốc và chất lượng khác nhau. Do đó khi mua máy lọc nước, bạn nên tìm hiểu kỹ sản phẩm và chọn đơn vị bán hàng uy tín, có chuyên môn, dịch vụ bảo hành, bảo trì tốt và Đại lý máy lọc nước nano Geyser Quận 11, TP.HCM - Đại lý chính hãng được ủy quyền từ Geyer Liên Bang Nga là một địa chỉ tin cậy cho gia đình bạn.

đại lý máy lọc nước nano Geyser quận 11, tphcm


ĐẠI LÝ MÁY LỌC NƯỚC NANO GEYSER

Địa chỉ: 266 Lãnh Binh Thăng, Phường 13, Quận 11, TP.HCM

Hotline: 0937 718 045

Email: info@locnuocgeyser.com.vn

Website: www.locnuocgeyser.com.vn

Facebook: https://www.facebook.com/maylocnuoctphcm