Máy lọc nước Nano Geyser có tốt không, có gì khác biệt?

  29/02/2016

  Orion Data Convert

MÁY LỌC NƯỚC GEYSER CÓ TỐT KHÔNG? CÓ GÌ KHÁC BIỆT?
**********************************************************************************

Cũng là máy lọc nước uống cho gia đình, nhưng Geyser có nhiều ưu điểm đặc biệt mà không có dòng máy nào có được:

1. Khả năng diệt khuẩn: Với Aragon và đặc biệt là Aragon BIO, Geyser không có đối thủ trong khả năng xử lý khuẩn trong nguồn nước

2. Cơ chế hấp phụ và trao đổi ION mạnh mẽ

3. Nhờ khả năng tổng hợp nhiều tính năng trong 1 lõi lọc( 4 trong 1), Geyser thế hệ mới không cần sử dụng các lõi lọc T33 bổ sung như các máy lọc nước khác trên thị trường

4. Sự khác biệt lớn của Geyser thế hệ mới so với tất cả các công nghệ lọc nước khác: Không chỉ lọc sạch mà tốt hơn cho sức khỏe.

5. Geyser Ultra BIO 431 – Máy lọc nước Geyser nhập khẩu nguyên chiếc duy nhất thế giới kết hợp 2 công nghệ lọc nước mới nhất của NGA và HOA KỲ.

 

máy lọc nước geyser có tốt không

Máy lọc nước Nano Geyser Bio Ultra 431

 

 

Máy lọc nước nano Geyser BIO 431 nhập khẩu nguyên chiếc từ Nga, 9 tầng lọc tích hợp trong 3 lõi lọc nhỏ gọn với 2 tầng diệt khuẩn Ag, tăng khả năng làm mềm nước, thích hợp dùng cho nước máy độ cứng cao.

Máy lọc nước nhập khẩu nguyên chiếc nano Geyser BIO Ultra 431 được thiết kế nhỏ gọn, hoạt động bền bỉ, ít trục trặc, tỉ lệ bảo hành rất thấp, dễ dàng vận chuyển và lắp đặt, phù hợp với mọi không gian nhất là các khu chung cư, các căn hộ nhỏ.

Máy lọc nước nano Geyser BIO Ultra 431 với 9 tầng lọc tích hợp trong 3 lõi lọc duy nhất hiện nay trên thị trường giúp tăng cường khả năng lọc mà còn tiết kiệm được chi phí và không gian lắp đặt.

Máy lọc nước nhập khẩu nguyên chiếc nano Geyser BIO Ultra 431 được sản xuất theo công nghệ lõi lọc Aragon BIOsinh học an toàn với môi trường được cấp bằng phát minh sáng chế Monocondensing với cơ chế lọc 4 trong 1: lọc cơ học với kích thước lọc nhỏ, lọc hấp thụ, trao đổi ion và diệt khuẩn giúp loại bỏ hoàn toàn các vi khuẩn, vi rút, vi rút viêm gan, ung thư... loại bỏ kim loại nặng, làm mềm nước, các tạp chất ô nhiễm.... ngăn chặn sự sản sinh của các vi khuẩn, tạp chất đã loại bỏ, đảm bảo lượng nước sạch trong vật liệu lọc suốt tuổi đời của lõi lọc.

Máy lọc nước nano Geyser BIO Ultra 431 kết hợp với Aragon phía trước, máy lọc nước Geyser BIO Ultra 431 có thêmlõi lọc Disruptor 4 trong 1 - được xem là sản phẩm tạo nên bước đột phá về công nghệ lọc nước, được tài trợ nghiên cứu bởi tổ chức NASA (Cục quản trị hàng không và không gian quốc gia) của Mỹ. Lõi lọc Disruptor không như bộ lọc thô thông thường mà nó có cấu tạo từ sợi nano nhôm, loại bỏ nhiều tác nhân gây bệnh, loại bỏ vi khuẩn, vi rút và các chất gây ô nhiễm vô cơ siêu nhỏ bằng khe hở, làm mềm nước thông qua cơ chế hấp phụ, trao đổi ion và diệt khuẩn. Lõi lọc Disruptor là chốt chặn cuối cùng để diệt khuẩn và loại bỏ các tác nhân gây ô nhiễm khác, tạo nên nguồn nước sạch đảm bảo cho người sử dụng.

Ngoài ra máy lọc nước Geyser BIO Ultra 431 đặc biệt thích hợp với nguồn nước máy có độ cứng cao, chuyển hóa Ca2+, Mg2+ sang dạng cơ thể hấp thụ dễ hơn. Với khả năng hấp thụ tốt hơn và kích thước lõi lọc nhỏ hơn lọc sạch asen, amoni, các chất hữu cơ và tạp chất tốt hơn các máy lọc thông thường.

Hiệu quả khi lọc nước qua máy lọc nước nano Geyser BIO Ultra 431

 •    Tạp chất lơ lửng (rỉ sét, cát, tảo, các loại tạp chất kích cỡ lớn hơn 5 micron): 100%
 •     Kim loại nặng và các chất phóng xạ (chì, cadmium, đồng, stronti-90, cesium): 99%
 •     Clo lên đến 96%
 •     Hợp chất hữu cơ: 92%
 •     Độ cứng: 85%
 •     Vi khuẩn, vi rút, E.coli: 100%
 •     Vi rút viêm gan, đường ruột, tiêu chảy:  100%

CẤU TẠO MÁY LỌC NƯỚC NANO GEYSER BIO ULTRA 431

1. Lõi lọc số 1: Lõi lọc Aragon BIO (Aragon sinh học)

loi loc aragon - may loc nuoc bio ultra 431

Lõi lọc Aragon BIO của máy lọc nước nano Geyser BIO Ultra 431

 

Lõi lọc Aragon BIO được sản xuất trên dây chuyền hiện đại, tiên tiến với công nghệ sản xuất không sử dụng hóa chất an toàn và thân thiện với môi trường. Với kích thước lọc siêu nhỏ và gia tăng khả năng hấp thụ, diệt khuẩn là trái tim của máy lọc nước Geyser LB Nga. Một lõi Aragon hoạt động hiệu quả bằng 4 lõi lọc thông thường với 4 cơ chế lọc tích hợp trong 1 lõi lọc nâng cao khả năng lọc tốt nhất.

 

- Cơ chế lọc 4 trong 1: 

+ Cơ chế lọc cơ học bằng khe hở với kích cỡ lọc siêu nhỏ giúp loại bỏ các tạp chất còn lại trong nước.

+ Cơ chế lọc hấp thụ với khả năng hấp thụ tốt hơn các lõi Aragon và nano silver thông thường loại bỏ các chất hữu cơ amoni, asen, nitrat....

+ Cơ chế lọc trao đổi ion giúp làm mềm nước chuyển hóa Ca2+, Mg2+ sang dạng dễ hấp thu giúp cơ thể hấp thụ canxi dễ hơn và tốt hơn.

+ Cơ chế lọc diệt khuẩn với vật liệu Nano bạc (Bạc không bị rửa trôi trong quá trình lọc như lõi nano silver thông thường) loại bỏ 100% vi khuẩn, vi rút, u nang, vi rút viêm gan... chống sự xâm nhập lại của các vi khuẩn, tạp chất đã loại bỏ trong vật liệu, giúp nước lọc ra có thể uống ngay mà không cần đun nấu, đảm bảo chất lượng nước trong suốt tuổi đời của máy lọc nước.

Lõi lọc Aragon BIO được sản xuất theo công nghệ an toàn và thân thiện với môi trường.

Lõi lọc Aragon BIO được cấp bằng phát minh sáng chế, đạt tiêu chuẩn nước uống GOST của Nga về nước uống và các tiêu chuẩn khác.

Lõi lọc Aragon BIO tự nhắc nhở khi nào cần thay thế và tái tạo, nhờ vào tính năng tự báo hết tuổi thọ qua việc giảm tốc độ chảy của vòi nước sạch.

- Tuổi thọ Lõi lọc Aragon BIO lên đến 7.000L nước

 

2. Lõi lọc số 2: Lõi lọc BS làm mềm nước

loi loc bs xu ly nuoc cung - may loc nuoc geyser bio 431

Lõi lọc BS làm mềm nước của máy lọc nước nano Geyser BIO Ultra 431

 - Lõi lọc BS làm mềm nước với vật liệu là những hạt Resin chuyên xử lý nước có độ cứng cao (nước chứa cation Ca2+, Mg2+) cũng như có khả năng loại bỏ Cu2+, P và các ion kim loại khác. 

- Phương pháp lọc trao đổi ion giúp làm mềm nước, tránh đóng cặn ở đáy nồi, thiết bị đun nấu.

Lõi lọc BS làm mềm nước có tuổi thọ tương ứng với 4000 L nước sử dụng

Lõi lọc BS làm mềm nước có thể hoàn nguyên được trong quá trình sử dụng bằng cách ngâm với dung dịch nước muối, trung bình 200-400L nước sử dụng nên hoàn nguyên 1 lần để kéo dài tuổi thọ lõi lọc.

 

3. Lõi lọc số 3: Lõi lọc Disruptor

Lõi lọc Disruptor trong máy lọc nước nano Geyser Bio Ultra 431 được cấp bằng phát minh sáng chế ở nhiều nước trên thế giới như Mỹ, Châu Âu, Nga, Trung Quốc, Ấn độ và các nước khác. Với sự đầu tư, tài trợ nghiên cứu của tổ chức NASA - Mỹ sử dụng trong vũ trụ để nghiên cứu và được công ty Ahlstrom- Mỹ phân phối độc quyền về công nghệ này. 

loi loc disruptor - may loc nuoc geyser bio ultra 431

Lõi lọc Disruptor của máy lọc nước nano Geyser BIO Ultra 431

Lõi lọc Disruptor được xem là sản phẩm đánh dấu sự phát triển vượt bậc về công nghệ lọc nước, được sử dụng trong nhiều ứng dụng khác của xã hội và lắp ráp cho nhiều hệ thống lọc nước tiên tiến khác, kể cả hệ thống lọc RO, Nano... dùng trong y tế, sản xuất, nghiên cứu....

Lõi lọc Disruptor – là lõi lọc có công nghệ mới khử virut, vi khuẩn, bào xác, hợp chất có mùn, làm giảm clo, sắt, kim loại nặng có trong nước, là chốt chặn cuối cùng, diệt khuẩn, ngăn chặn sự xâm nhập lại của vi khuẩn, vi rút ngay đầu nước ra giúp nước uống ngay mà không cần đun nấu, phòng tránh các bệnh dịch tả, đường ruột... Sản phẩm đạt các tiêu chuẩn 42, 53, 61 NSF (Quỹ vệ sinh phòng bênh quốc gia) với vật liệu sợi nano Nhôm mang điện tích.

 

Cơ chế lọc 4 trong 1:

- Lọc cơ học bằng kích thước khe hở siêu nhỏ loại bỏ các tạp chất còn lại trong nước. Loại bỏ, giảm thiểu nồng độ chì, sắt, thiếc, crom 3, nhôm, đồng, niken…

- Lọc hấp thụ:Sử dụng Carbon ( than hoạt tính) cao cấp với bề mặt diện tích tiếp xúc lớn giúp tăng khả năng loại bỏ clo, iot, VOCs… cải thiện màu, mùi vị của nước

- Lọc trao đổi ion: Giúp Làm mềm nước: Loại bỏ ca, mg, Na, Sio2... trong nước

- Diệt khuẩn, diệt vi sinh, vi rút: Lõi disruptor có khả năng loại bỏ hoàn toàn vi khuẩn, vi rút, chống sự xâm nhập ngược lại của các vi khuẩn đã lọc qua lõi và khả năng diệt vi sinh  loại bỏ Penicillin G, Bisphenol A (BPA), Flumequine... các chất gây bệnh khác

Tuổi thọ Lõi lọc Disruptor lên đến 7000L nước

 

PHỤ KIỆN - LẮP ĐẶT - SỬ DỤNG MÁY LỌC NƯỚC NANO GEYSER BIO ULTRA 431

Phụ kiện kèm máy lọc nước nano Geyser Bio Ultra 431

Bộ lọc 3 cấp và lõi

01

Ống dẫn nước sạch

01m

Bộ chia đầu vào

01 

Gioăng kín

03

Vít nở, khớp nối

01 

Vòi và phụ kiện

01

Gông vặn Aragon

01

Hướng dẫn sử dụng

01

Gông vặn cốc

01

 

lap dat may loc nuoc geyser bio ultra 431

Lắp đặt Máy lọc nước nano Geyser Bio Ultra 431

Máy lọc nước nano Geyser Bio Ultra 431 với 3 lõi lọc được thiết kế nhỏ gọn, thuận tiện khi lắp đặt, không chiếm diện tích, không gian nhất là các khu chung cư, các căn hộ nhỏ.

Vị trí lắp đặt lý tưởng nhất của Máy lọc nước Geyser Bio Ultra 431 là treo dưới gầm tủ bếp, vòi nước sạch được bắt lên mặt chậu rửa rất gọn gàng và thuận tiện, máy chiếm diện tích rất nhỏ và có thể phù hợp với không gian nhỏ nhất (kích thước máy chỉ R380 x C310 x S140mm).

Khi bảo dưỡng, thay thế, vệ sinh chỉ cần nhắc máy ra khỏi vị trí treo tường hoặc đặt máy để tháo lắp lõi, đưa lên chậu rửa để thực hiện dễ dàng. Máy có đầy đủ phụ kiện đi kèm để lắp đặt hoàn chỉnh, tại bất cứ vị trí nào có nước trong nhà bạn. 

 

Tuổi thọ và lời khuyên của chuyên gia

Thời gian thay thế lõi lọc tốt nhất

Lõi lọc Aragon BIO

 7.000L nước (12 tháng)

Nên thay thế đúng hạn

Lõi lọc BS

  4.000L nước (12 tháng)

Có thể hoàn nguyên được

Lõi lọc Disruptor

 7.000L nước (18 tháng)

Nên thay thế đúng hạn

 

Lưu ý: Tuổi thọ lõi lọc có thể thay đổi ngắn hơn hoặc dài hơn tùy theo mức độ sử dụng và chất lượng nguồn nước đầu vào.

Thông số kỹ thuật

 • Công nghệ lọc: Nano sinh học
 • Ứng dụng:  Lọc nước ăn uống
 • Tính năng đặc biệt:  Lọc nước sạch đạt tiêu chuẩn nước uống trực tiếp, thân thiện với môi trường
 • Nguồn nước đầu vào:  Nước máy độ cứng cao
 • Thế hệ:  2014
 • Số lõi lọc:  3 (3 lõi chính)
 • Cốc lọc: Cốc lọc nhập khẩu chất lượng cao
 • Tuổi thọ lõi lọc: (Tối đa) 7000 lít nước
 • Công suất lọc: (Tối đa) 180l/ giờ
 • Cân nặng:  6,5 kg
 • Kích thước: (RxCxS)  380х310х140
 • Lắp đặt:  Treo tường hoặc để dưới chậu rửa

Tại sao nên mua Máy lọc nước Nano Geyser Bio Ultra 431 tại Đại lý chính hãng ủy quyền của Geyser (locnuocgeyser.com.vn)?

locnuocgeyser.com.vn là đại lý chính hãng ủy quyền của Geyser – LB Nga chuyên phân phối máy lọc nước uy tín, chất lượng tại TP HCM. Chúng tôi đã giúp hàng nghìn hộ gia đình có nước sạch, an toàn. Chúng tôi cam kết sẽ cung cấp tới khách hàng sản phẩm chính hãng, chất lượng, bảo hành lâu dài với dịch vụ khách hàng tốt nhất, khách hàng sẽ nhận được nhiều giá trị hơn mong đợi.

Đã có hơn 1.000 hộ gia đình sử dụng máy lọc nước nano Geyser BIO Ultra 431 tại TP.HCM và đều rất hài lòng về sản phẩm.

Giá bán: 4.990.000 vnđ/Bộ

Vậy bạn còn chần chờ gì nữa? Hãy đặt hàng ngay hoặc liên hệ với chúng tôi để được tư vấn giải pháp lọc nước phù hợp với nguồn nước đang sử dụng.