Máy lọc nước nano Geyser TK8

Mã số sản phẩm :
2.890.000₫ 3.990.000₫
MÁY LỌC NƯỚC NANO GEYSER TK8 TẠI SAO NÊN DÙNG MÁY LỌC NƯỚC NANO GEYSER TK8 Geyser TK8 là dòng sản phẩm lọc nước công nghệ nano không sử dụng điện, không nước thải, lọc sạch và giữ lại khoáng chất tự nhiên trong nước, cần thiết cho cơ thể. Máy có công suất lọc cao, tối đa lên đến 3 lít/ phút (tùy vào...

MÁY LỌC NƯỚC NANO GEYSER TK8

TẠI SAO NÊN DÙNG MÁY LỌC NƯỚC NANO GEYSER TK8
Máy lọc nước nano Geyser TK8

Geyser TK8 là dòng sản phẩm lọc nước công nghệ nano không sử dụng điện, không nước thải, lọc sạch và giữ lại khoáng chất tự nhiên trong nước, cần thiết cho cơ thể.

Máy có công suất lọc cao, tối đa lên đến 3 lít/ phút (tùy vào áp lực nước sử dụng)
Nano Geyser TK8 là dòng máy lọc với 6 cấp lọc 10 inch. Máy chuyên xử lý cho nguồn nước máy thành phố, chung cư.

TK8 ra đời đánh dấu sự phát triển của công nghệ lọc nước nano tại Việt Nam, máy sử dụng vật liệu lọc Aragon 4 in 1 nhập khẩu LB Nga (được cấp bằng phát minh sáng chế), được rất nhiều gia đình sử dụng để lọc nước nấu, uống với mức giá thành hợp lý, chất lượng đảm bảo, sử dụng cho nguồn nước máy sinh hoạt.
Sản phẩm độ bền cao, ít phát sinh bảo hành, bảo trì
sơn nhà với thời gian bảo hành lên đến 3 năm sử dụng. Nước lọc ra uống ngay không cần đun nấu thật tiện lợi.

HIỆU QUẢ LỌC CỦA MÁY LỌC NƯỚC NANO GEYSER TK8

  • Loại bỏ tạp chất, thành phần hóa chất ô nhiễm, độc hại, clo, diệt khuẩn,… 
  • Làm mềm nước, thay đổi cấu trúc khoáng dễ hấp thụ hơn cho cơ thể con người (nằm trong tiêu chuẩn cho phép) phòng tránh các bệnh thiếu canxi, thiếu khoáng, tắc nghèn đường ruột, cải thiện vị nước, thức ăn.
  • Máy còn loại bỏ được mùi khó chịu, các tạp chất, ký sinh trùng giúp nguồn nước sạch hơn
  • Hấp thụ asen, amoni, các dạng khí hoá lỏng tốt hơn nhờ cơ chế lọc hấp thụ
  • Tiêu diệt được 99,9% vi khuẩn vi khuẩn, vi rút và mầm bệnh có hại

-> Nước lọc ra đạt tiêu chuẩn nước uống của Bộ Y Tế, uống ngay không cần đun nấu
 

LỢI ÍCH KHI SỬ DỤNG MÁY LỌC NƯỚC NANO GEYSER TK8

- Máy tăng cường thêm lõi lọc thô 10 inch xử lý nước cứng, lọc sạch gần như gấp đôi so với dòng thông thường
- Sử dụng lõi lọc Aragon mới với kích thước lọc 0,01 micron (Aragon cũ là 0,5 micron) và khả năng hấp thụ tốt hơn giúp loại bỏ các chất hữu cơ amoni, asen, nitrat...
- Lọc sạch vi khuẩn nhưng vẫn giữ được các khoáng chất cần thiết cho cơ thể.
- Máy nhỏ gọn, không cần dùng điện, không có nước thừa -> tiết kiệm chi phí tối đa cho người sử dụng
- Máy không có nước thải hoàn toàn có thể đáp ứng được nhu cầu nước sạch cho các hộ gia đình.
- Máy không chỉ lọc sạch mà còn tốt hơn cho sức khỏe nhờ bổ sung lõi tạo kiềm
Máy lọc nước nano Geyser TK8 không chỉ lọc sạch mà còn tốt cho sức khỏe - có lõi cân bằng kiềm giúp trung hòa axit trong cơ thể.
 Kết quả kiểm nghiệm mẫu nước sau lọc qua máy lọc nước nano Geyser tại Viện Pasteur TP.HCM đạt tiêu chuẩn nước uống như sau:
Chứng nhận chất lượng Geyser của Viện Pasteur
Chứng nhận chất lượng sản phẩm Geyser của Viện Pasteur
 

CẤU TẠO CỦA MÁY LỌC NƯỚC NANO GEYSER TK8

LÕI LỌC SỐ 1:- Lọc thô: Lõi lọc có kích thước lỗ 5μm, có tác dụng loại bỏ các chất bẩn có kích thước lớn hơn 5μm, có tác dụng lọc và bảo vệ hệ thống lõi lọc phí sau. Gồm các loại: EFM, PP,PPY, PYP hoặc Cation có thể sử dụng cho nguồn nước có nhiệt độ từ 4 đến 95oC, áp dụng công nghệ phủ bạc diệt khuẩn, tuổi thọ lõi lọc khoảng 12 tháng hoặc cao hơn tùy nguồn nước và mức độ sử dụng
 
LÕI LỌC SỐ 2: 
- Lõi lọc than hoạt tính (kích thước lỗ khoảng 0.6- 1 μm, diện tích bề mặt hấp thụ cực lớn): Loại bỏ clo, hợp chất hữu cơ, hợp chất clo, hấp thụ màu, mùi vị, tạo màu sắc và hương vị hấp dẫn hơn cho nước… và đặc biệt được ứng dụng công nghệ phủ bạc có tác dụng tối ưu trong việc tiêu điệt và kìm hãm sự phát triển của vi khuẩn có hại.
- Sử dụng cho nguồn nước có nhiệt độ 4 đến 40oC, tuổi thọ lõi lọc từ 12 đến 18 tháng  hoặc cao hơn tùy nguồn nước và mức độ sử dụng.

 

LÕI LỌC SỐ 3: Lõi lọc Aragon
may-loc-nuoc-nano-geyser-tk6-loi-loc-aragon

Lõi lọc Aragon – trái tim của máy lọc nước Geyser: kích thước đến 0.01μm, Là vật liệu lọc tập hợp tất cả các ưu việt của vật liệu lọc truyền thống với hiệu quả xử lý nước vượt trội: Aragon là lõi lọc duy nhất hiện nay trên thế giới tích hợp 4 cơ chế lọc trong 1 lõi lọc (LÕI LỌC 4 IN 1) bao gồm: Lọc cơ học + lọc bằng hấp thụ + Lọc bằng trao đổi Inon + Lọc và diệt khuẩn bằng nguyên tử bạc (Ag).

Lọc sạch cơ học (kích thước lỗ đến 0.01μm), làm mềm nước (khử muối, tạo CO2 làm cân bằng PH), ngăn chặn sự đóng cặn của nước sau khi đun nấu, diệt khuẩn cực mạnh (bằng nguyên tử bạc), hấp thụ mùi, clo, các hợp chất chứa clo, các hợp chất hữu cơ. Lõi lọc Aragon có khả năng loại bỏ tất cả các kim loại nặng(từ nhôm cho đến kim loại phóng xạ), các hợp chất của chúng, muối cứng,…các hợp chất hữu cơ, clo, vius,….
Vật liệu lọc Aragon là loại polime duy nhất có tác động phức hợp tạo ra sự lọc vi cầu (kết cấu gồm các hạt dạng cầu cực nhỏ xếp sát nhau) nhờ kết cấu vô cùng phức tạp(cấu trúc đường rối cực dài và phức tạp) kết hợp với cơ chế hấp thụ và trao đổi ion của nó.
 

Vật liệu Aragon được làm bằng hợp chất cao phân tử, là các chuỗi polime dài, tạo thành mặt tiết diện tiếp xúc với nước lên đến 500m2/gam. Làm tăng hiệu quả hấp thụ và trao đổi ion gấp 10 – 20 lần so với lõi lọc thông thường. Khả năng hấp thụ của Aragon tương đương với khả năng hấp thụ của loại than hoạt tính tốt nhất hiện tại đang sử dụng.

Lõi lọc Aragon áp dụng công nghệ phủ bạc tới từng phần tử polime, có tác dụng tiêu diệt và ngăn chặn sự phát triển của các loại vi khuẩn có hại cho sức khỏe. Đây là 1 yếu tố khác biệt với lõi lọc RO- không tích hợp bạc diệt khuẩn. Lõi lọc Aragon có tính năng “chống rò rỉ“(anti-discharge):  các chất bẩn bị tách ra không bao giờ rơi vào nước đã được làm sạch nhờ cấu trúc đường rối phức tạp của vật liệu lọc,các chất bẩn sẽ lắng cặn dưới đáy cốc lọc  và được vệ sinh dễ dàng

Đặc tính có một không hai của các lõi lọc Aragon là khi lọc nước cứng thì cùng một lúc làm việc hai cơ chế khử váng cặn : khử các muối khoáng cứng theo cơ chế kinh điển của việc trao đổi ion và hiệu ứng “làm mềm nước” (bằng phát minh 2004138606/15). Do vậy, lõi có khả năng khử nước cứng và chống đóng cặn cực tốt, đây là đặc tính chỉ có ở lõi lọc Aragon của Geyser

Lõi lọc Aragon có tuổi thọ đến 25.000l nước (khoảng 6-7 năm sử dụng) và có thể được hoàn nguyên tại nhà rất dễ dàng, yếu tố này làm tăng tuổi thọ của lõi cũng như tiết kiệm chi phí khi sử dụng so với máy RO thông thường (tuổi thọ khoảng 2 năm, không thể hoàn nguyên để tái sử dụng)

Vật liệu lọc Aragon khử tất cả mọi vi khuẩn và virus ra khỏi nước kể cả vius viêm gan A,….. Bạc dạng kim loại được đưa vào cấu trúc polime sẽ ngăn cản sự sinh sôi nảy nở của các vi khuẩn và virus đã bị lọc.

aragon-tech-sc1aragon-tech-sc2
LÕI LỌC SỐ 4: Lõi lọc T33 lớn
- Loại bỏ mùi khó chịu trong nước:99,9% hỗn hợp độc từ nước
- Lõi làm  mềm  nước, cân bằng lại độ PH.

LÕI LỌC SỐ 5, 6: Lõi T33 nhỏ, giúp cân bằng ion nước, chia nhỏ phân tử nước giúp cơ thể dễ hấp thu, tăng lượng oxy hòa tan trong nước, bổ sung và giàu khoáng chất cần thiết cho cơ thể.
 
LÕI LỌC SỐ 7: Lõi bổ sung oxi trong nước giúp lưu thông máu tăng cường sức khỏe.

LÕI LỌC SỐ 8: Lõi lọc nano Ag, giúp chống tái nhiễm khuẩn cho nước đầu ra.
 
Sức khỏe là vàng! Hãy bảo vệ sức khỏe bạn và gia đình ngay hôm nay trước khi quá muôn!

PHỤ KIỆN - LẮP ĐẶT - CÁC CHI TIẾT MÁY CỦA MÁY LỌC NƯỚC NANO GEYSER TK8
 

Phụ kiện kèm máy Geyser TK8
Bộ lọc 8 cấp và lõi 01 Vòi và phụ kiện 01 Hướng dẫn sử dụng 01
Ống cấp nước 02m Ống dẫn nước sạch 02m Bộ chia đầu vào 01
Tay vặn cốc 01 Tem chất lượng 01 Tem xuất xứ 01
Cao su 01 cuộn Vít + tăc kê 01 bộ Ke bắt vòi (ít dùng) 01
Máy lọc nước nano geyser TK5 - lap dat

VỊ TRÍ LẮP ĐẶT MÁY LỌC NƯỚC NANO GEYSER TK8
 
Máy có đầy đủ phụ kiện đi kèm để lắp đặt hoàn chỉnh, tại bất cứ vị trí nào có vò nước hoặc tương đương trong nhà
Máy lọc nước nano Geyser TK8 được thiết kế nhỏ gọn, hoạt động bền bỉ, ít trục trặc, tỉ lệ bảo hành rất thấp với kiểu dáng hiện đại, nhỏ gọn dễ dàng vận chuyển và lắp đặt, phù hợp với mọi không gian nhất là các khu chung cư, các căn hộ nhỏ.
Vị trí lắp đặt lý tưởng nhất của Nano Geyser TK8 là treo dưới gầm tủ bếp, vòi nước sạch được bắt lên mặt chậu rửa rất gọn gằng và thuận tiện, máy chiếm diện tích rất nhỏ và có thể phù hợp với không gian nhỏ nhất
Khi bảo dưỡng, thay thế, vệ sinh chỉ cần nhắc máy ra khỏ vị trí treo tường đưa lên chậu rửa để thực hiện dễ dàng.

 

Sản phẩm mới