Máy Lọc Nước RO Công nghiệp - Công suất 60 Lít/giờ

Mã số sản phẩm : RO 60 lit/h
Liên hệ
Máy lọc nước RO Công nghiệp - Công suất 60 Lít/giờ Lọc trực tiếp từ nguồn nước máy, nước giếng qua hệ thống lọc nước thẩm thấu ngược màng RO cao cấp nhập khẩu. Kiểu dáng công nghiệp, kết hợp tủ điều khiển hoàn toàn tự động, đầy đủ các thiết bị: đồng hồ đo lưu lượng, đồng hồ đo áp, đồng hồ đo vôn, hệ thống tự động đo và màn hình hiển thị TDS - đo tổng hàm lượng chất rắn hòa tan trong nước sau lọc...

Máy lọc nước RO Công nghiệp - Công suất 60 Lít/giờ

Lọc trực tiếp từ nguồn nước máy, nước giếng qua hệ thống lọc nước thẩm thấu ngược màng RO cao cấp nhập khẩu.

Kiểu dáng công nghiệp, kết hợp tủ điều khiển hoàn toàn tự động, đầy đủ các thiết bị: đồng hồ đo lưu lượng, đồng hồ đo áp, đồng hồ đo vôn, hệ thống tự động đo và màn hình hiển thị TDS - đo tổng hàm lượng chất rắn hòa tan trong nước sau lọc , ...

 

 

Cấu tạo, chức năng, và thời gian cần thay thế của từng lõi lọc. 

Lõi lọc số 1: PP 5 micromet

» Cấu tạo: Làm từ sợi Poly Propylen ép nén, kích thước khe lọc là 5 micromet

» Chức năng: Thực hiện bước lọc 1 và 2 ngăn chặn một số tạp chất thô như đất, cát, bùn, rong rêu, rỉ sét các chất rắn không hòa tan có kích thước phân tử khoảng 5 micromet trở lên.

» Thay thế: Sau 4 – 6 tháng sử dụng, tùy vào nguồn nước bẩn, sạch.

Lõi lọc số 2: Carbon Activated

» Cấu tạo: Được làm từ than hoạt tính cao cấp.

» Chức năng: Thực hiện các bước lọc 3 và 4 ngăn chặn các tạp chất được tiết ra từ dầu mỏ, clo, kim loại nặng, thuốc trừ sâu, nước cứng, hấp thụ tất cả các loại mùi vị không tốt được hòa tan trong nước.

» Thay thế: Sau 10 – 12 tháng sử dụng, tùy vào nguồn nước bẩn, sạch.

Lõi lọc số 3: Post Carbon (CTO)

» Cấu tạo: Được làm từ than hoạt tính cao cấp.

» Chức năng: Ở giai đoạn này lõi lọc tiếp tục hấp thụ và lọc tất cả các tạp chất hỗn hợp các loại màu, mùi dù là nhỏ nhất. Để mang lại nguồn nước uống trong lành tươi mát, tinh khiết tới từng phân tử nước cuối cùng mà vẫn giữ nguyên các khoáng chất tốt cho cơ thể.

» Thay thế: Sau 10 – 12 tháng sử dụng, tùy thuộc vào nguồn nước bẩn, sạch.

Lõi lọc số 4: RO membrane filter

» Cấu tạo: Màng siêu lọc công nghệ thẩm thấu ngược RO.

» Chức năng: Ngăn chặn triệt để tới 99,99% tất cả các loại vi rút, vi khuẩn có trong nước và tất cả các tạp chất hòa tan trong nước còn sót lại có kích thước nhỏ nhất. Công nghệ lọc nước thẩm thấu ngược RO siêu lọc khử toàn bộ các độc tố, các chất có hại cho sức khỏe con người. RO màng siêu lọc cho nước uống tinh khiết trong lành 100%.

» Thay thế: Sau 24 – 36 tháng sử dụng tùy vao nguồn nước bẩn, sạch.

 

Sản phẩm mới