Những ưu điểm của máy lọc nước nano Geyser không dùng điện

  29/02/2016

  Orion Data Convert

Hiện nay, trên thị trường đang tràn ngập rất nhiều các loại máy lọc nước Nano nhưng hầu hết các loại máy rẻ tiền đều không rõ xuất xứ, không có chứng nhận đảm bảo chất lượng. Riêng máy lọc nước Nano Geyser được xem là bước tiến đột phá mới trong ngành công nghiệp lọc nước, máy lọc nước nano Geyser mang tới nguồn nước sạch cho hàng triệu người dùng trên thế giới trong đó có người dân Việt Nam.

Máy lọc nước nano Geyser Bio Ultra 431

Máy lọc nước nano Geyser Bio Ultra 431

Giới thiệu về máy lọc nước Nano Geyser

 

Nano Geyser là một dòng máy lọc nước tiên tiến nhất trên thị trường hiện nay, hội tụ đầy đủ khả năng xử lý nguồn nước cũng như khắc phục các nhược điểm mà công nghệ lọc nước truyền thống đang gặp phải.

Máy lọc nước Nano Geyser được sản xuất theo công nghệ Nano, trong đó lõi lọc Aragon được xem là trái tim của máy lọc nước Nano Geyser. Aragon là lõi lọc duy nhất hiện nay trên thế giới tích hợp 4 cơ chế lọc nước trong một lõi lọc bao gồm: lọc cơ học, lọc bằng hấp phụ, lọc bằng trao đổi ion và lọc diệt khuẩn bằng nguyên tử bạc Ag. Với tác dụng của lõi lọc Aragon, nước lọc từ máy Nano Greyser sẽ đảm bảo vô trùng, loại bỏ tất cả các chất cặn bẩn, bùn sắt, các chất độc hại hòa tan trong nước, vi khuẩn, vi rút thậm chí là lọc được nguyên tử phóng xạ có trong nước.

Những tính năng tuyệt vời chỉ có ở máy lọc nước Nano Geyser

 

1. Không tiêu tốn năng lượng do không sử dụng điện

Tính năng vượt trội nhất của máy lọc nước Nano Geyser là không dùng điện mà chỉ cần dùng áp lực nước do nguồn nước trên cao tạo ra. Sau đó là quá trình thẩm thấu như cơ chế hoạt động của quả thận. Sản phẩm chiếm trọn cảm tình của người tiêu dùng khi vừa tiết kiệm năng lượng điện tối đa vừa không có tiếng ồn động cơ vừa bảo vệ môi trường, lại cho ra nguồn nước sạch. Đây được xem là một trong những ứng dụng đột phá trong tình trạng giá cả các nguồn năng lượng đang ngày một đắt đỏ.

2. Lọc bỏ hoàn toàn các chất độc hại mà vẫn giữ nguyên lượng khoáng chất cần thiết cho cơ thể

Một điểm vượt trội nữa của máy lọc nước Nano Geyser mà không một loại máy lọc nước nào khác có được đó là không chỉ lọc được những chất cặn bẩn như bùn sắt, các hợp chất đã kết tủa như sắt, mangan mà còn lọc bỏ được cả những chất hữu cơ độc hại hòa tan trong nước, các chất bẩn vi sinh, tàn dư của thuốc trừ sâu, thuốc diệt cỏ và còn ngăn ngừa không cho vi rút, vi khuẩn phát sinh trong nuồn nước. Do đó nước sau lọc thu được sẽ là nước sạch hoàn toàn, uống được ngay mà không cần đun nấu, hầu hết các chất khoáng và chất vi lượng có lợi đều được giữ lại.

3. Máy lọc nước Nano Geyser đã được kiểm nghiệm và đạt tiêu chuẩn tại “Viện nghiên cứu dịch tễ học và vi sinh vật Pasteur, St Petersburg, Nga”. 

Geyser là dòng máy lọc nước nano duy nhất trên thị trường đạt được tất cả các chứng nhận khắc khe nhất trên thế giới về tiêu chuẩn an toàn chất lượng cho nguồn nước uống. Tất cả những sản phẩm của Geyser đều được kiểm nghiệm và đạt được những tiêu chuẩn sau:

Pasteur

máy lọc nước nano geyser - chứng nhận chất lượng 3

Chứng nhận được cấp bởi Pasteur St Petersburg Viện Nghiên cứu Dịch tễ học và Vi sinh, khoa học Nhà nước Liên bang Institution, chứng nhận nước đạt tiêu chuẩn để sử dụng ở trường học, trường mầm non, và các tổ chức y tế.

25 atmopsheres

máy lọc nước nano geyser - chứng nhận chất lượng 4

Chứng nhận các vỏ được sử dụng trong hệ thống xử lý nước thông qua thử nghiệm ở áp suất là 25 atm. Các thử nghiệm được thực hiện bởi Trung tâm kiểm tra của Viện Nghiên cứu Cơ khí chính xác.

Cooks’ board

máy lọc nước nano geyser - chứng nhận chất lượng 5

Chứng nhận nước được xử lý bởi bộ lọc đã được thử nghiệm bởi các đầu bếp trưởng St Petersburg và đã được khuyến cáo của hội đồng quản trị Cooks để sử dụng trong nấu ăn.

Institute of cosmetology

máy lọc nước nano geyser - chứng nhận chất lượng 6

Chứng nhận nước được xử lý bởi bộ lọc đã được thử nghiệm do Trung tâm Quốc tế về Y học thẩm mỹ. Có tác dụng làm sạch và làm ẩm nhẹ và có thể được khuyến khích để rửa hàng ngày và sử dụng mỹ phẩm. Nó cũng có thể được sử dụng kết hợp với các thủ tục khác để chăm sóc da mặt và cơ thể, và cũng có thể trong quá trình điều trị phục hồi chức năng sau khi giải phẫu thẩm mỹ.

Antidischarge

máy lọc nước nano geyser - chứng nhận chất lượng 7

Chứng nhận cấu trúc bên trong độc đáo của lõi lọc Aragon hoàn toàn loại trừ khả năng xâm nhập của các tạp chất ngược trở lại nguồn nước đã lọc.

Active silver

máy lọc nước nano geyser - chứng nhận chất lượng 8

Chứng nhận các lõi lọc có chứa bạc ở dạng kim loại, mà không được rửa trôi và không thể hòa tan được vào nước sau lọc. Bạc ức chế phát triển của vi sinh vật không có khả năng sinh sôi, phát triển trong lõi lọc.

Certified by NSF

máy lọc nước nano geyser - chứng nhận chất lượng 9

Chứng nhận của tổ chức NSF. Tổ chức NSF là một tổ chức phi chính phủ quốc tế. Mục tiêu của nó là bảo vệ quyền lợi của người tiêu dùng ở các nước Bắc Mỹ, Châu Âu, và châu Á và phát triển các tiêu chuẩn chứng nhận và các hệ thống thử nghiệm. Các nhãn hiệu NSF về các sản phẩm của họ có nghĩa là họ đáp ứng các tiêu chuẩn chất lượng quốc tế.

4. Máy lọc nước nano Geyser đa dạng mẫu mã

Máy lọc nước Geyser rất đa dạng mẫu mã, có nhiều mức giá khác nhau tùy từng dòng sản phẩm để đáp ứng nhu cầu của mọi gia đình Việt Nam. Hiện nay, trong tình trạng có nhiều sản phẩm không đảm bảo chất lượng đang trôi nổi trên thị trường thì máy lọc nước Nano đến từ thương hiệu Geyser sẽ là lựa chọn tối ưu cho người tiêu dùng.

máy lọc nước nano Geyser 3IVHLUX

Máy lọc nước nano Geyser 3IVHLUX

Máy lọc nước nano Geyser TK6 Máy lọc nước nano Geyser TK6