Tôi có thể mua máy lọc nước Geyser chính hãng ở đâu

  24/10/2016

  Hồ Thị Phương Châu

Máy lọc nước nano Geyser hiện nay đã có mặt hầu hết các tỉnh thành trên cả nước. Với những tính năng và lợi ích vượt trội mang lại cho khách hàng sử dụng, máy lọc nước nano Geyser ngày càng khẳng định vị trí thị trường ngày càng lớn mạnh của mình.

Vậy bạn nên mua máy lọc nước Geyser chính hãng ở đâu?

Trên thị trường có rất nhiều đại lý không chính thức bằng cách nào đó họ bán sản phẩm máy lọc nước Geyser không có tem nhãn cam kết của nhà cung cấp và chất lượng không thể kiểm soát, do đó Quý khách hàng phải rất cẩn trọng khi mua tại các đại lý này.

 

Máy lọc nước geyser chính hãng nhập khẩu nguyên chiếc

Để khắc phục tình trạng này, khi mua máy lọc nước Geyser chính hãng ở đâu Quý khách hàng nên yêu cầu cửa hàng bán cho xem sản phẩm, sản phẩm chính hãng được phân phối bới các đại lý ủy Quyền chính thức của Geyser Việt Nam tại từng khu vực. Quý khách hàng cần phân biệt hàng chính hãng và hàng kém chất lượng trên thị trường, tất cả máy lọc nước geyser chính hãng nhập khẩu từ Nga đều phải đảm bảo các yếu tố sau:

Thứ 1: Trên thân máy phải có số Series để kiểm soát chất lượng từng sản phẩm tới tay khách hàng. Mỗi máy có một tem xác thực hàng chính hãng.

Thứ 2: Trên thân máy phải có tem model, xuất xứ sản phẩm.

Thứ 3: Phải có đầy đủ CO, CQ (chứng nhận xuất xứ và chất lượng) do công ty Geyser LB Nga cấp

Thứ 4: Máy phải có thẻ bảo hành chính hãng theo mẫu thống nhất trên toàn hệ thống, trong đó Geyser Việt Nam có cam kết chất lượng nước sau lọc cũng như chế độ bảo trì thay lõi trọn đời cho khách hàng. 

 

 

Cách nhận biết máy lọc nước geyser chính hãng

 

Quý khách hàng hoàn toàn yên tâm khi mua máy lọc nước Geyser chính hãng tại Công ty TNHH Nước và Môi Trường Quang Châu, địa chỉ 266 Lãnh Binh Thăng, Phường 13, Quận 11, TPHCM, gọi ngay số hotline: 0937718045 để được tư vấn chọn mua máy lọc nước Geyser chính hãng.